Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Ngày đăng: 1519493719

Sắc màu nội thất mang đem lại phong cách riêng cho không gian, giúp làm nổi bật cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ với mỗi căn nhà.


ĐEN, TRẮNG, ĐỎ HÀI HÒA
Đen trắng đỏ là những mảng màu rất dễ kết hợp với nhau và với những đồ vật có màu sắc đặc biệt khác trong cùng 1 không gian.
Phòng khách với mảng nhấn màu đỏ trên tường, trên thảm và ghế thư giãn.
Chủ nhân của căn nhà này là những người bận rộn. Họ không có thời gian để tìm hiểu về các nguyên tắc trang trí nội thất, phối màu sắc, sự hai hòa trong bài trí không gian, màu sắc và vô số điều khác nữa. Cuối cùng họ quyết định giao căn nhà cho 1 công ty nội thất để lo toàn bộ từ A đến Z. Khi hoàn thành, họ tự hào khẳng định, đây là cách tiết kiệm nhất cả về thời gian và tiền bạc, mà vẫn có được 1 không gian sống hài hòa, tiện lợi và thẩm mỹ. 
Phòng khách, phòng ngủ đều được nhà thiết kế tạo điểm nhấn là những mảng tường đỏ, màu sắc yêu thích của chủ nhà. Trong 2 không gian đó, sự kết hợp thêm những gam màu khác như trắng và đen đã tạo sự hài hòa. Trong khi phòng khách hoàn toàn chỉ có màu trắng, từ sofa, bàn trà... thì ở phòng ngủ, màu đen được dùng nhiều hơn, ở giường ngủ, ghế thư giãn....
Các gam màu cơ bản như đỏ, xanh, vàng... không hoặc rất ít pha trộn được sử dụng ở mặt tiền nhà, trên những mảng tường hay đồ nội thất sữ tạo được ấn tượng mạnh. Việc dùng những mảng màu này sẽ thể hiện rõ tính cách gia chủ.

Tin tức liên quan